Bọt trong dầu làm mát pha nước thường do các tác nhân hóa học hoặc cơ học gây ra. Các tác nhân cơ học có thể là bộ lọc bị chặn, dịch chuyển chất lỏng đáng kể hoặc mức chất lỏng thấp gây ra sự cuốn theo không khí. Điều này sẽ dẫn đến chất làm mát tạo bọt quá mức và có thể làm giảm tuổi thọ của dụng cụ và độ hoàn thiện bề mặt. Các vấn đề về hóa học như chạy nồng độ chất làm mát cao hơn mức khuyến nghị của nhà sản xuất hoặc sử dụng sai loại chất làm mát cho nước bổ sung hoặc loại máy cũng có thể khiến chất làm mát tạo bọt. Đôi khi, việc sử dụng chất chống bọt như Cutwel Antifoam Ultra có thể giúp kiểm soát bọt cho đến khi các thông số khác được kiểm tra và giải quyết. giá dầu tưới nguội pha nước và chất phụ gia tẩy rửa để hỗ trợ xả sạch các hạt mịn và duy trì độ sạch của máy.
Sản phẩm
_________________________________________________________________________________________________________________________
Sản phẩm liên quan
Kính hiển vi sinh học ba mắt MT4300L-HD1000-LITE-M
Kính hiển vi sinh học giá rẻ MT-10
Máy đo 3D – Máy đo CMM SPECTRUM
Kính hiển vi soi nổi EMZ-5 + MA502 + F + S-4200 (7X – 45X)
Kính hiển vi soi nổi EMZ-5 + MA502 + F + S-4500 (7X – 45X)
Kính hiển vi sinh học BP-30 – kính hiển vi giá rẻ
Kính hiển vi phức hợp MT-93L